asd

Giá Mèo Tam Thể hiện nay là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Mèo tam thể không ám chỉ bất kỳ là giống mèo cụ thể nào vậy nên giá mèo tam thể cũng đa dạng nhiều mức giá thành lắm. Chỉ có sự khác biệt giữa hai giống đực hay cái mà thôi. Vậy chúng ta hãy cùng cùng chúng tôi đi khám phá và tìm hiểu về giống mèo tam thể trên Thị trường hiện nay có giá bao nhiêu nhé.

Giá Mèo Tam Thể Ở nước ta

Mèo tam thể cái thường có mức giá thành dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu tùy vào giống mèo bạn chọn mua. Mèo tam thể màu sắc lông chuẩn, có giấy tờ đầy đủ sẽ luôn luôn có cái giá thành trên hàng chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí là mức giá thành tiền tỷ bởi vì sự quý hiếm của nó.

Xem thêm:

Giá Mèo Tam Thể Đực

Mèo Tam Thể Đực
Mèo Tam Thể Đực

Theo một vài thống kê ở trên thế giới, trung bình là cứ 3000 con mèo tam thể đc sinh ra thì mới có 1 con là giống đực. Vậy vì sao mèo tam thể đực lại hiếm tới như vậy? Và mèo tam thể đực giá bao nhiêu? chính là câu hỏi của rất nhiều người mong muốn có được câu trả lời.

Và để giúp cả nhà giải đáp được thắc mắc này, chúng tôi xin được chia sẻ một vài những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được, chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Lý do là vì chỉ nhiễm sắc thể X mới quy định màu lông của mèo còn nhiễm sắc thể Y thì không và mèo đực thì có nhiễm sắc thể XY. Trong khi đó mèo cái có đến 2 nhiễm sắc thể X (XX) thì mèo đực chỉ có 1 nên nó đa số sẽ không thể nào xuất hiện những nhóm màu sắc nâu vàng hoặc vàng và đen hoặc nâu đen cùng một lúc như vậy được.

Vì thế mà với tỉ lệ khi đc sinh ra, chỉ có 1/3000 cá thể mèo tam thể là giới tính đực. Và hơn nữa thì, đa số mèo tam thể đực đều mắc chứng bệnh vô sinh nguyên nhân do bị hội chứng Klinefelter khi phải mang nhiễm sắc thể giới tính XXY hay XX.

Giá Mèo Tam Thể – Điều rất được quan tâm
Giá Mèo Tam Thể – Điều rất được quan tâm

Tỉ lệ sinh sản bình thường của mèo Tam Thể đực là cực kì hiếm, chỉ 1/3000, mặc dù thế, toàn bộ những nhà nghiên cứu và phân tích hay phối giống đều không đồng ý khi chọn kết quả đó làm đối tượng thực hiện.

Mèo tam thể đực giá bao nhiêu là câu hỏi của đa số chúng ta khi nhìn nhận ra sự quý hiếm của mèo tam thể đực khi có nhu cầu mua mèo tam thể đực.

Trong khi mèo tam thể cái có mức giá dao động kể từ 50.000 VNĐ tới vài trăm VNĐ thì mèo tam thể đực có giá thành cao hơn rất là nhiều lần.

Nhiều trường hợp người ta bán mèo tam thể đực với giá vài chục triệu vài trăm triệu nhưng vẫn có rất nhiều người tranh nhau mua.

Đôi lúc nguồn cung bán mèo tam thể đực lại không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu mong muốn mua mèo tam thể đực dù cho với một mức giá cao ngất trên trời.

Chính vì quan niệm dân gian về sự may mắn, tiền tài của giống mèo tam thể đực ấy làm cho mèo tam thể đực càng khan hiếm. Kể từ đấy, giá thành giống mèo đó lại càng theo đó mà đội lên cao hơn rất nhiều lần.

giá mèo tam thể
giá mèo tam thể

Có thể bạn quan tâm:

Tuy vậy khi các bạn mua mèo tam thể hay nuôi nấng chăm sóc giống mèo ấy, bạn cần lưu ý đến những căn bệnh thường mắc phải của chúng như chứng chảy nước mắt, tiêu chảy, rụng lông…

Khi mèo của các bạn gặp phải những triệu chứng đó thì phải đưa mèo đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe thú y để được khám xét chữa trị kịp thời và cẩn thận an toàn.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm để mua cho bản thân mình những em mèo tam thể bằng cách đi ra chợ, đi xin xỏ hoặc lên những group lớn đảm bảo uy tín về mèo đăng tin để tìm mua.

Đương nhiên đấy chỉ là mèo cái thôi nhé, còn với các chàng hoàng tử tam thể đực các bạn sẽ cần đỏ mắt đi kiếm tìm khó khăn lắm đó nhé và sẽ cần chi ra 1 số tiền không hề nhỏ đâu.

Tin mới nhất

[TOP] 3 món ăn từ thịt rùa thơm ngon & dinh dưỡng

Rùa là một loài động vật có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thường có trong thực đơn của...

Phân biệt Rùa và Baba Thông Qua Các Đặc Điểm

Hai loài rùa và baba được coi là những con vật đáng yêu và thân thiết trong xã hội...

Hướng dẫn Cách Nuôi Rùa Trong Nhà Hiệu Quả và An Toàn Nhất

Nuôi rùa hiệu quả và an toàn là một nhiệm vụ không dễ dàng. Tuy nhiên, bằng cách tham...

Các Loại Rùa Hiện Nay & Các Biện Pháp Bảo Vệ Loại Rùa

Tìm hiểu về các loại rùa hiện nay là một việc hữu ích để giúp bạn biết thêm về...
- Advertisement -

Đặc điểm của loài rùa: ngoại hình, hành vi & môi trường sống

Rùa là một trong những loài động vật phổ biến nhất trên thế giới. Tìm hiểu đặc điểm của...

Đặc Điểm Sinh Sản Của Loài Sóc: hình thức & thời gian sinh sản

Sóc là một loài động vật phân bố rộng rãi trên khắp thế giới. Những con sóc có nhiều...

Không thể bỏ qua

[TOP] 3 món ăn từ thịt rùa thơm ngon & dinh dưỡng

Rùa là một loài động vật có giá trị...

Phân biệt Rùa và Baba Thông Qua Các Đặc Điểm

Hai loài rùa và baba được coi là những...